TRANG CHỦ
THIẾT KẾ
IN ẤN
THƯ VIỆN
IN NHANH
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ BÁO GIÁ / GÓP Ý

Ms. Lê: 0166 453 5815
Email: khostandee@gmail.com
ynhi.incucre

In tờ rơi khổ A5 giá rẻ tại Tp.Hcm

In tờ rơi khổ A5 là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi khổ a5 quảng cáo, pano, áp-phích ở khắp nơi. Đó quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau.

Nó không chỉ đem đến cho người ta thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.


Tờ rơi khổ A5 là một sản phẩm quảng cáo mang tính chất cộng đồng cao. Với những chiến lược dùng để khai thác khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu thì đó chính là một phương tiện vô cùng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà.

Hình thức quảng cáo bằn in tờ rơi khổ a5 giá rẻ tại TP.Hcm đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị. Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Vì tờ rơi khổ a5 có kích thước nhỏ nên cần xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp. Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng để có được một mẫu tờ rơi đẹp. Các loại hình tờ rơi có nhiều kích thước khác nhau, mỗi khách hàng in tờ rơi với một kích thước phù hợp với ngân sách và yêu cầu của chiến dịch quảng cáo.

In Tờ rơi khổ A5 giá rẻ tại TP.Hcm có kích thước 21×15 cm, thông thường được in bằng chất liệu giấy couche có độ dày là 120g/m2 hoặc C150.

  Hiệu quả khi sử dụng tờ rơi khổ a5

- Những sản phẩm in đều mang lại những hiệu quả khác nhau đối với đơn vị sử dụng, tờ rơi khổ a5 sẽ có các hiệu quả tương ứng khi sử dụng đó là:

- In tờ rơi A5 đơn giản về quy cách, hình thức cùng thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ sẽ giúp quảng cáo nhanh cho sản phẩm, dịch vụ,… Khổ giấy in ấn nhỏ nên chi phí thấp, nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng. Với kích thước này, tờ rơi cũng giúp cho việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách tốt hơn vì có thể lưu giữ một cách dễ dàng.

In tờ rơi khổ A5 giá rẻ tại Tp.Hcm

- Đối tượng hướng tới không tập trung nên có thể phân phát một cách đại trà, ở bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, cũng có thể kết hợp sử dụng tờ rơi cho các hoạt động bán lẻ, trưng bày triển lãm,… Với những lợi ích của in tờ rơi khổ a5 như đề cập ở trên, bạn có thể bắt đầu quảng bá bất cứ dịch vụ kinh doanh nào bây giờ mà không cần suy nghĩ nhiều. Hãy chọn những công ty chuyên in tờ rơi rẻ đẹp như XưởngInonline để hỗ trợ đắc lực cho kế hoạch quảng bá của bạn.

XưởngInonline.com cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi khổ a5 giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 0166 453 5815, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.