TRANG CHỦ
THIẾT KẾ
IN ẤN
THƯ VIỆN
IN NHANH
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ BÁO GIÁ / GÓP Ý

Ms. Lê: 0166 453 5815
Email: khostandee@gmail.com
ynhi.incucre

In tờ rơi khổ a3 tại tphcm

In tờ rơi khổ a3 tại tphcm là hình thức quảng bá, giới thiệu thông tin đến người dùng một cách đại trà, nhanh chóng, hiệu quả và chi phí thấp. Tùy theo lượng thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải mà có thể lựa chọn tờ rơi các kích thước khác nhau. Việc lựa chọn in tờ rơi khổ a3 sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và giúp tờ rơi được thiết kế thẩm mỹ hơn. In Tờ rơi a3 là dạng công cụ quảng bá theo cách đại trà, tờ rơi tờ gấp có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Có thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

Tờ rơi A3 là hình thức quảng cáo hiệu quả khi các công ty, doanh nghiệp muốn những sản phẩm giảm giá hoặc sản phẩm mới tung ra thị trường được khách hàng nhanh chóng biết đến. In tờ rơi A3 là kích thước in thông dụng hiện nay.

Chuẩn kích thước của tờ rơi A3 là 29,7 x 42 cm.
Hiện nay với mục đích kinh doanh hiệu quả, nhiều shop, cửa hàng, siêu thị , doanh nghiệp trong thành phố thường lên kế hoạch in quảng cáo tờ rơi, in tờ rơi A3 còn dùng để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất, việc giới thiệu sản phẩm, chi tiết và giá cả trên từng sản phẩm thể hiện rõ ràng trên thiết kế sẽ giúp truyền tải thông tin 1 cách hiệu quả nhất đến người tiêu dùng.

Tờ rơi A3 thích hợp dùng cho các công ty sản xuất có nhiều sản phẩm cần show trên tờ rơi hoặc các cửa hàng điện máy, siêu thị, khu vui chơi giải trí, cửa hàng đồ dùng, các shop thời trang quy mô…


Cũng giống như bất kỳ ấn phẩm truyền thông khác nhau in tờ rơi khổ a3 quảng cáo hay in poster quảng cáo cũng đều được thiết kế sáng tạo, hình thức bắt mắt, màu sắc tươi sáng để dễ dàng thu hút thị giác, đánh mạnh vào tâm lý tò mò của người tiêu dùng.

Ngoài ra, sự hợp lý về cách thiết kế bố cục, lên ý tưởng độc đáo cũng là yếu tố góp phần tạo nên sản phẩm in tờ rơi chất lượng, hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để làm được điều đó không phải bất cứ công ty nào in ấn nào cũng thiết kế được tờ rơi gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí đôi khi nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi. Đó là bởi vì thiết kế tờ rơi quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không để lại một chút ấn tượng gì cho người đọc. Đôi khi người ta chẳng muốn quan tâm đến nội dung bên trong khi bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi.

  Cách thức in tờ rơi khổ A3 hiệu quả nhất?

 - Xác định nội dung, thông điệp in trên tờ rơi

- Xác định thông tin hợp lý, đảm bảo rằng lượng chữ không quá nhiều gây rối rắm khi sử dụng

- Lựa chọn hình ảnh, nhớ sử dụng hình ảnh có độ phân giải càng cao càng tốt.

- Xác định bố cục, lên ý tưởng về các tiêu đề chính, tiêu đề phụ một cách khoa học, rõ ràng.

- Kiểm tra các lỗi chính tả

- In test mẫu để kiểm duyệt trước khi tiến hành in đại trà


Đối với các khách hàng có nhu cầu in tờ rơi khai trương giá rẻ, điều quan trọng nhất là tìm được cơ sở in ấn giá rẻ để tối giản được chi phí, hỗ trợ cho các hoạt động khác một cách thiết thực hơn. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế, in ấn cần đảm bảo về các phương diện như chất lượng giấy in, màu sắc in trung thực, các thông tin cụ thể, hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu in tờ rơi số lượng lớn giá rẻ thì XưởngInonline chính là lựa chọn số 1 của bạn, ngược lại nếu bạn in số lượng ít hơn khoảng vài trăm tờ trở lại thì in kỹ thuật số có lẽ tốt hơn.

 XƯỞNG IN ONLINE CAM KẾT: 

 – Khách hàng được duyệt mẫu qua mail trước khi đặt làm tờ rơi.

– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– Các sản phẩm tờ rơi sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại.

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận

– Phát tờ rơi tại cùng một địa điểm.

– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm tờ rơi theo tháng

– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí tại TP.HCM Bạn đang có nhu in số lượng tờ rơi lớn hãy đến với XưởngInonline chúng tôi sẽ giúp bạn in ra những sản phẩm ấn tượng nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng một cách tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi 0166 453 5815 để được tư vấn và báo giá hợp lý